TOP 10 Dịch vụ thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp

TOP 10 Dịch vụ thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp

Hà Nội được coi là một thành phố đang phát triển nhanh chóng và thu hút được nhiều sự đầu tư. Để đạt vị trí hàng đầu và tạo ra lợi thế kinh doanh cho mọi doanh nghiệp. Không quan trọng quy mô, việc sở hữu một trang web riêng là vô cùng cần thiết. Trong bài viết sau đây, 51Green sẽ giới thiệu đến cho các bạn TOP 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website Hà Nội uy tín hàng đầu.

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế Website chất lượng

Khi tìm kiếm một công ty thiết kế website chất lượng. Chúng ta cần đánh giá và lựa chọn đúng đơn vị phù hợp. Để có thể quyết định sự thành công của dự án. Tuy nhiên, việc đánh giá một công ty thiết kế website không chỉ dựa trên giá cả. Còn phải xem xét một số tiêu chí quan trọng khác. Cùng tìm hiểu về những tiêu chí cần được xem xét để đánh giá một công ty thiết kế website có chất lượng và đáng tin cậy sau đây:

Quy mô công ty

Quy mô công ty: Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế Website chất lượng

Một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng khi xem xét một công ty thiết kế website chất lượng. Chính là quy mô của công ty. Quy mô có thể ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng các yêu cầu. Độ đáng tin cậy trong quá trình thiết kế và phát triển website. Một công ty thiết kế website có quy mô lớn thường có đội ngũ nhân viên đa dạng và chuyên nghiệp. Gồm: các nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia UX/UI, chuyên gia tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật. Sự có mặt của những chuyên gia này trong công ty sẽ tạo ra một sự kết hợp chất lượng và chuyên môn cao.

Ngoài ra, một công ty quy mô lớn thường có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án khác nhau. Khách hàng của họ cũng rất là đa dạng. Cho phép họ tích luỹ kiến thức và kỹ năng phong phú, cũng như hiểu rõ hơn về các yêu cầu thuộc các ngành khác nhau. Có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

Website chính của công ty

Website của công ty sẽ phản ánh phong cách thiết kế, trình bày thông tin và khả năng kỹ thuật của công ty. Giao diện tổng thể của website, màu sắc, cấu trúc bố cục và hình ảnh được sử dụng. Một công ty thiết kế website chất lượng sẽ có một giao diện thân thiện, hài hòa và chuyên nghiệp. Với sự phát triển của thiết bị di động. Website chất lượng cần phải hiển thị và hoạt động một cách tốt trên các thiết bị di động khác nhau. Nội dung nên được trình bày rõ ràng, hữu ích. Tối ưu hóa tốc độ tải trang để đảm bảo người dùng không gặp khó khăn trong việc truy cập và duyệt website thông qua việc đầu tư vào hosting tại các công ty chuyên cung cấp như Mona Hosting thì bạn sẽ thấy rất xứng đáng. Xây dựng website chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ đến CEO Mona Media để được tư vấn chuyên sâu hơn về kiến thức tạo website kinh doanh đạt được lợi nhuận cao.

Dự án đã thực hiện

Dự án thiết kế website hà nội đã thực hiện

Xem xét các dự án mà công ty đã thực hiện. Đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề tương tự. Chắc chắn rằng công ty đã có kiến thức và hiểu biết về yêu cầu và thị trường của ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động. Kiểm tra các yếu tố thiết kế như giao diện, trải nghiệm người dùng, tốc độ tải trang,… Cẩn thận và phải có yếu tố xác định rằng công ty đã đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của khách hàng trong các dự án trước đây.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá từ khách hàng trước đây cung cấp thông tin chân thực. Về trải nghiệm làm việc với công ty và chất lượng của dịch vụ mà họ cung cấp. Họ có đề cao các yếu tố như thiết kế chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng tốt. Hoặc tính tương thích di động và chất lượng của sản phẩm cuối cùng hay không. Đọc các phản hồi về trải nghiệm làm việc với công ty. Cẳng hạn như sự hỗ trợ từ nhân viên, thái độ phục vụ và khả năng hiểu và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sẽ cho biết liệu công ty có tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt hay không.

-> Tìm hiểu thêm: Những điều quan trọng mà đa số các website bán hàng đều bỏ quên

Công nghệ mà công ty sử dụng vào bản thiết kế

Công nghệ mà công ty sử dụng vào bản thiết kế

Công nghệ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế website hiện đại. Sự lựa chọn và sử dụng công nghệ phù hợp có thể mang lại những lợi ích về tính năng, hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Các loại công nghệ cần xem xét và đánh giá bao gồm:

 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS): Một hệ thống CMS phổ biến và mạnh mẽ như WordPress, Joomla, Drupal. Cho phép doanh nghiệp dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên website sau khi dự án hoàn thành.
 • Ngôn ngữ lập trình và framework: Các ngôn ngữ phổ biến như HTML, CSS, JavaScript và framework như React, Angular, Laravel. Có thể cung cấp khả năng tùy chỉnh cao và tăng cường hiệu suất của website.
 • Responsive design và tương thích di động: Website phải hiển thị và hoạt động một cách tốt trên các màn hình nhỏ và các nền tảng di động khác nhau.
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Các kỹ thuật tối ưu hóa tải trang như caching, nén tệp tin, sử dụng CDN (Content Delivery Network). Để đảm bảo website có thời gian tải nhanh và hiệu suất cao.
 • Bảo mật và mã hóa dữ liệu: Áp dụng các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân và mã hóa dữ liệu. Để bảo vệ website và người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật.
 • Tích hợp công nghệ và dịch vụ khác: Như cổng thanh toán, tích hợp mạng xã hội, công cụ phân tích và theo dõi trang web. Giúp tăng cường chức năng và khả năng tương tác của website.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 5 theme thiết kế website bán hàng được ưa chuộng nhất

TOP 10 Dịch vụ thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế website Hà Nội được thành lập. Nếu bạn còn đang do dự không biết nên chọn công ty nào. Hãy tham khảo ngay top 10 dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Mona Media – Thiết kế website tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Công ty Mona Media là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là tại tại thị trường Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10+ năm phát triển. Hiện nay công ty Mona đã có vị thế vững mạnh trên thị trường, sở hữu đội ngũ nhân viên IT trẻ tài năng.

Mona Media - Thiết kế website tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Không dừng lại ở đó, dịch vụ thiết kế website Mona Media vẫn luôn trau dồi học hỏi mỗi ngày. Cập nhật những xu hướng công nghệ thiết kế mới nhất đến với khách hàng của mình. Khách hàng của Mona không chỉ riêng ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Đây là những đối tác lớn, khẳng định được thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế của Mona. Mona Media tự tin 100% khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có được trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo:

 • Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UX/UI
 • Công nghệ bảo mật đa tầng
 • Lập trình các tính năng cần thiết và nâng cao.
 • Phù hợp với yêu cầu và tăng trải nghiệm của khách hàng.
 • Tăng tốc độ load web đảm bảo dao động từ 3s – 5s. Cực kỳ nhanh chóng
 • Thiết kế được tất cả các yêu cầu khách hàng trên đa dạng mọi lĩnh vực

Về mặt giá cả, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm. Vì đến với Mona Media, những mức giá đưa ra cực kỳ đa dạng và hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính khách hàng. Liên hệ ngay với công ty thiết kế website Mona Media thông qua:

Sky Việt Nam

Công ty thiết kế website Sky Việt Nam có văn phòng chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 3 năm trên thị trường ở lĩnh vực thiết kế web, Sky Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng bản thiết kế website chuẩn SEO, có đầy đủ các tính năng cần thiết trên trang web.

Mona SEO

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp được kể đến là công ty Mona SEO. Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, SEO Top Google. Công ty Mona SEO hiểu được tầm quan trọng của chuẩn UX/UI trong thiết kế website.

Mona SEO thiết kế website hà nội chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm trên thị trường, công ty thiết kế web tại Hà Nội uy tín – Mona SEO cũng mang lại cho mình nhiều thành tựu nổi bật. Phải kể đến như 10.000+ dự án khách hàng trên đa dạng lĩnh vực. Mỗi bản thiết kế của Mona điều mang tính sáng tạo, giao diện độc đáo, phù hợp với từng thương hiệu. Bên cạnh đó, Mona SEO luôn đảm bảo yếu tố Responsive, tối ưu tốc độ tải trang. Đồng thời cung cấp những thông tin giá trị nhất trên web. Điều này giúp trang web dễ làm SEO và tiếp cận với khách hàng.

Bigweb

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web BigWeb đang ngày càng khẳng định thương hiệu mình trên thị trường. Các dịch vụ thiết kế website của Bigweb được sử dụng trên mọi lĩnh vực trong đời sống. Ví dụ như website bán hàng, thiết kế web du lịch, website tin tức, làm web đăng tín bất động sản, website giáo dục,… Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ thiết kế website. Tại Bigweb luôn có chế độ hỗ trợ sau khi bàn giao đến cho khách hàng.

Sapo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thành lập và phát triển, công ty Sapo được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín nhất Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội. Mỗi bản thiết kế cho khách hàng, Sapo luôn chú trọng đến yếu tố giao diện dễ sử dụng. Đảm bảo yếu tố website chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động. Hơn nữa, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau khi hoàn thành dự án điều được Sapo quan tâm. Họ đảm bảo trải nghiệm khách hàng ở mức cao nhất.

Vinamax Việt Nam

Vinamax Việt Nam

Công ty truyền thông Vinamax Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Vì thế Vinamax luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những xu hướng thiết kế website mới nhất. Có công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới đến với thị trường Việt Nam nói chung và thiết kế website Hà Nội nói riêng.

Haravan

Công ty Haravan được thành lập vào tháng 4/2014. Đây là công ty công nghệ hoạt động lĩnh vực thiết kế website tại Hà Nội. Sứ mệnh của Haravan là mang đến cho khách hàng website chuyên nghiệp nhất, xây dựng website thương mại điện tử với chi phí hợp lý nhất. Công ty thiết kế website Haravan cung cấp cho khách hàng nhiều gói thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của các doanh nghiệp.

V&A Việt Nam

Công ty thiết kế website Hà Nội V&A Việt Nam đang dần khẳng định phong cách thiết lế website hiện đại của mình. Đơn vị này có thể thiết kế trên đa dạng mọi lĩnh vực trong đời sống như nhà hàng, khách sạn, du lịch, Bất động sản, giáo dục… phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, V&A tự tin mang đến cho quý khách hàng giao diện thiết kế website thân thiện với người dùng, bảo mật cao.

Bizfly Website

Bizfly Website dịch vụ thiết kế website tại hà nội chuyên nghiệp

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản trị website và thiết kế website. Bizfly Website được đánh giá là công ty làm web uy tín tại Hà Nội mang đến cho khách hàng giao diện chuẩn UI/UX. Đặc biệt yếu tố tương thích mọi thiết bị Mobile. Ngoài ra Bizfly Website còn là đối tác của những doanh nghiệp lớn như BamBoo, Honda, Vingroup,…

Vinasite Việt Nam

Vinasite Việt Nam cũng là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến dịch vụ thiết kế website chất lượng tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ IT giàu kinh nghiệm, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website am hiểu về công nghệ. Do đó Vinasite tự tin sẽ mang đến cho khách hàng thiết kế website có tính bảo mật cao. Tương thích mọi thiết bị di động, giao diện dễ sử dụng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về Top 10 dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Hy vọng với những tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website chất lượng. Cùng với những đơn vị mà chúng tôi đã liệt kê sẽ giúp bạn có thể lựa chọn ra công ty dịch vụ thiết kế trang web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *