Top 10 mẫu website giới thiệu game nổi bật năm 2019

Top 10 mẫu website giới thiệu game nổi bật năm 2019

Mẫu website giới thiệu game là loại web thường đi kèm với các tính năng phù hợp cho các loại giao diện chuyên về giới thiệu game. Đó là loại giao diện hiển thị online hay các trang review hiển thị các trò chơi vui nhộn hấp dẫn. Phát triển nhanh chóng cùng thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu chơi game ngày càng tăng. Kéo theo đó là những loại game mới thú vị hấp dẫn người chơi. Và để đáp ứng nhu cầu này nhiều website chơi game đã mở ra để phục phụ người dùng.

Dưới đây là top 10 mẫu website game – giới thiệu game nổi bật năm 2019 mời bạn tham khảo. Để có được thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp về Game, ngoài những ý tưởng và những đơn vị hỗ trợ làm web để nhận được kết quả tốt nhất, nếu không có đủ tài chính hãy sử dụng những mẫu có sẵn trên thị trường.

Top 10 mẫu website giới thiệu game nổi bật năm 2019

1. CrystalSkull – mẫu website giới thiệu game nổi bật

Crystal Skull - mẫu website giới thiệu game đẹp

Mẫu website game CrystalSkull

CrystallSkull là mẫu website game được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt. Giao diện website WordPress này phù hợp với game thủ ưa cảm giác mạnh và thu hút sự cú ý người dùng. web dễ sử dụng sẽ làm cho các quản trị web và người truy cập web có được những trải nghiệm hấp dẫn. Người chơi có thể đăng tải tin tức các trò game về để dùng thử, giới thiệu và thoải mái.

Ngoài ra nó còn có tính năng đi kèm với thanh trượt bài đăng nổi bật, các mã tin tức và tiện ích bài đăng phổ biến đẹp mắt để giúp bạn quảng bá nội dung tốt nhất trên trang web của mình. Đặc biệt hệ thống đánh giá tích hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc xuất bản các đánh giá trò chơi chi tiết với các điểm đánh giá cho các tiêu chí khác nhau.

Bạn có thể tăng cường các bài đăng blog thông thường của bạn bằng cách sử dụng các hình ảnh hoạt hình, biểu tượng, hiệu ứng thị sai và khối video. Tạo một diễn đàn thịnh vượng với bbPress hoặc bán các mặt hàng khác nhau với cửa hàng WooC Commerce. Đi về phía bảng tùy chọn chủ đề rộng rãi để tìm tất cả các tùy chọn kiểu dáng. Chủ đề được bản địa hóa đầy đủ cũng đi kèm với các tệp cần thiết để dịch nó sang các ngôn ngữ khác.

2. Youplay

Youplay sẽ giúp bạn thiết lập được một không gian chơi game tuyệt vời, đây là một trong những mẫu website được đánh giá rất cao và được công ty Monawebsite được thành lập bởi Khánh Hùng sử dụng trong nhiều dự án lập trình web game. Sự độc đáo của nó là sử dụng các khung hình không cân đối trong thiết kế. Thay thế cho các ô hình vuông và chữ nhật hay các yếu tố để tạo nên một trang web hoàn hảo. Bên cạnh các hiệu ứng bắt mắt, chúng kết hợp với nhau để tạo ra trang web có giao diện độc đáo mang lại cho người dùng cảm giác khác biệt mà họ chưa từng thấy..

Tính năng của mẫu website giới thiệu game Youplay sẽ giúp bạn tạo một trang web có giao diện web có chiều sâu cho giao diện và nội dung của bạn với thanh cuộn và Slider Revolution. Hai tính năng này nó sẽ mang đến cho trang web của bạn một khả năng thể hiện game năng động, thu hút sự chú ý của bất kỳ người truy cập mới nào khi họ ghé thăm website của bạn

Đặc biệt qua đó bạn có thể tùy chỉnh được hầu hết các khía cạnh của một chủ đề một cách dễ dàng nhờ plugin Visual Composer cao cấp có trong gói. Ngoài ra Youplay còn hỗ trợ đầy đủ cho plugin thương mại điện tử WooC Commerce và phần mở rộng diễn đàn thảo luận bbPress.

3. Gauge – mẫu website giới thiệu game đơn giản nhưng thu hút

Gauge là 1 trang web phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm 1 trang web đơn giản. Đây là mẫu website game được nhiều người đánh giá cao. Dựa trên thiết kế giao diện cơ bản, người dùng có thể thích ứng được với tất cả các thiết bị, kích thước màn hình hay bố cục trang đẹp mắt. Kết hợp plugin Visual Composer mang tính sáng tạo và tính năng hệ thống gửi bài đầu cuối cho phép người theo dõi bạn để đăng bài một cách dễ dàng.

Theme Gauge còn là chủ đề đánh giá chuyên ngành này có tính năng tích hợp đầy đủ với đánh dấu lược đồ và đoạn trích phong phú để đánh giá trò chơi của bạn có thứ hạng tốt hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhờ tính năng gửi đánh giá mặt trước, bạn cũng có thể chấp nhận đánh giá từ khách truy cập. Trang trung tâm duy nhất sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết bao gồm tin tức, hình ảnh, video, diễn đàn cho một trò chơi cụ thể.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc do AJAX của Gauge sẽ cung cấp giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy nội dung mong muốn của họ hơn rất nhiều. Hoàn thành tích hợp BuddyPress và bbPress sẽ rất hữu ích để tạo và nuôi dưỡng một diễn đàn chơi trò chơi tích cực. Chủ đề sẵn sàng cho võng mạc cũng có nhiều điểm quảng cáo trên các vị trí chiến lược khác nhau.

Gauge - mẫu website giới thiệu game đa năng

4. Gameleon

Gameleon là một chủ đề arcade WordPress cho các trò chơi trực tuyến, chơi game, trò chơi HTML5, tạp chí, báo, đánh giá hoặc trang blog. Bạn có thể chơi game Gameleon theo cách độc đáo của riêng mình và gây ấn tượng với đối tác của bạn. Gameleon có đầy đủ các chức năng trực tuyến cho bạn thỏa sức sáng tạo và giải trí. Thú vị hơn bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác như tạp chí, báo, biên tập 1 trang web riêng để đánh giá hay thiết lập 1 trang blog.

Một lợi thế rất lớn để sử dụng chủ đề này là hệ thống đánh giá nâng cao, cho phép các ngôi sao, tỷ lệ phần trăm và vô số tiêu chí tùy chỉnh. Ngoài ra, chơi xung quanh với bảy tùy chọn tiêu đề để tạo ra một thiết kế độc đáo. Gameleon có bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ khá dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và người dùng cao cấp. Nếu bạn có kế hoạch chia sẻ video hoặc trò chơi thực tế, quảng cáo đáp ứng sẽ được đưa vào để bạn kiếm tiền từ những nỗ lực của mình.

Gameleon

5. PlayX

Đây là loại mẫu website giới thiệu game có chủ đề WordPress có nhiều tính năng để tạo các trang web về game và thể thao điện tử. Các thiết kế của các mẫu trong gói PlayerX đều có phong cách độc đáo. Được các game thủ đánh giá cao về bố cục, màu sắc đồ họa bắt mắt. Có vô số bản demo với nhiều giao diện cũng như màu sắc bắt mắt khác nhau để bạn lựa chọn

Bạn có thể xem các tùy chọn khác nhau trên trang web demo của PlayerX, bao gồm bố cục nhiều phần từ tin tức đến các khoản đầu tư… Chính vì thế PlayerX rất phù hợp với những loại website liên quan đến game. Đó là những trang web cho các dự án eSports, phát hành, giới thiệu trò chơi.

Ngoài ra, vì chủ đề này có khả năng hỗ trợ thương mại điện tử cao. Bạn có thể dễ dàng bán các mặt hàng từ trang web chơi game của mình hoặc tạo một cửa hàng trực tuyến bán các sản phẩm liên quan. Nó chắc chắn là một ý tưởng gối đầu giường nếu bạn đang tìm kiếm một theme về trò chơi của WordPress.

PlayerX có mẫu giao diện wordpress được thiết kế trông rất tuyệt, hơn thế, điều sẽ khiến bạn hài lòng đó là không bị giới hạn chỉ sử dụng chủ đề này. Chủ sở hữu trang web có quyền truy cập vào một bộ tùy chọn chủ đề chi tiết để tạo trang web chơi trò chơi WordPress tùy chỉnh. Ngoài ra còn có một công cụ chỉnh sửa nội dung cao cấp trong gói, cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ mẫu nào bằng plugin WPBakery Page Builder.

Bạn có thể sửa đổi trang web của mình theo những nhu cầu khác nhau: trình chiếu, Slide được tích hợp hoặc website tin tức. Đó là nhưng tính năng tích hợp phương tiện truyền thông mạng xã hội được đánh giá cao. Bởi vì nó giúp đơn giản quá trình phát triển nội dung trên trang web đồng thời giúp phát triển lượt theo dõi của họ trên các trang mạng xã hội.

6. Magellan

Nếu GoodLife đơn giản và tiện lợi thì Magellan lại là một mẫu website giới thiệu game thông minh và đẹp thanh lịch. Kết hợp nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại Magellan tỏ ra am hiểu công nghệ giúp người dùng dễ sử dụng và có tính tháo vát, tốc độ load cực mượt theo đánh giá của các đơn vị cung cấp hosting. Cho dù bạn tải lên bao nhiêu video hay hình ảnh đi chăng nữa thì website của bạn vẫn luôn ở trạng tải trang tốt. Ngoài ra nó còn bao gồm một loạt các yếu tố chuyên dụng giúp người dùng có thể tự tạo nên được hệ thống đánh giá trực quan và sáng tạo hấp dẫn.

Magellan

7. Pixiehuge

Đây là một theme WordPress game thể thao điện tử được thiết kế dành riêng cho các những người chơi đặc biệt. PixieHuge phù hợp với những ai đang tìm kiếm một thiết kế trang web theo phong cách chơi game truyền thống. PixieHuge giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung của mình. hỗ trợ hiển thị số lượng trang nhóm vô hạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm hồ sơ người chơi bằng cách sử dụng các mẫu tương ứng.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web chơi game của mình và bắt đầu tạo thu nhập qua Internet thì PixieHuge chính là một lựa chọn hàng đầu. Nơi đây có không gian để hiển thị các quảng cáo của khách hàng cũng như các nhà tài trợ khác. HugePixie thực sự là một theme WordPress tốt cho các game thủ. Bởi nó có những tính năng có liên quan mà bất kỳ trang web chơi game tốt nào cũng cần.

Mẫu website giới thiệu game này cũng tương thích với WooCommerce, cung cấp cho bạn cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu bán sản phẩm từ trang web của bạn, cho dù chúng là vật phẩm hoặc những file tải xuống. Với các tính năng khác bạn có thể quan tâm bao gồm hỗ trợ phát trực tuyến video, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, khả năng diễn đàn thảo luận và các mẫu tin tức và blog để chia sẻ các bản cập nhật mới nhất từ ​​bang hội của bạn hoặc ngành công nghiệp trò chơi.

8. Blackfyre – mẫu website giới thiệu game cao cấp

Được tạo để tạo các trang mạng xã hội cho cộng đồng chơi game. Đây là mẫu website game có tích hợp tính năng Visual Composer, có đặc điểm là các trang được bố trí riêng từ đầu. Đặc biệt có các phần tử dựa trên khối nâng cao như khối Video, khối Parallax và nhiều thứ hơn nữa. Điều được người dùng đánh giá cao nhất là Blackfyre có thể giúp bạn quản lý cộng đồng chơi game từ góc nhìn của bạn trong trò chơi và ngoài nhân vật một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có WooCommerce với chức năng hỗ trợ trong việc tiếp thị sản phẩm cho người dùng và đăng bán các loại game theo bản quyền danh sách cập nhật.

Blackfyre cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn tạo các trang web bang hội độc quyền, các nhóm chơi trò chơi, trang web chia sẻ nội dung, các kênh thảo luận và hơn thế nữa. Bên cạnh hệ thống quản lý và tạo tài khoản người dùng hiệu quả cao, Blackfyre cũng hỗ trợ tạo Clan để giúp người dùng của bạn thực hiện các kế hoạch khác nhau cho trò chơi của họ.

Không chỉ vậy, bằng cách sử dụng hệ thống chiến tranh Bang hội, bạn cũng có thể quản lý các trận đấu đồng đội giữa các gia tộc. Với bộ tùy chọn chủ đề phong phú, trình tạo trang hỗ trợ trình soạn thảo trực quan và thiết kế hoàn toàn đáp ứng, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một thiết kế chơi game tuyệt vời.

4 tính năng nổi bật của BlackFyre

  • Hệ thống quản trị và tạo tài khoản với sự hỗ trợ của bbPress và BuddyPress.
  • Hệ thống quản lý và tạo bang hội cũng như hệ thống chiến tranh bang hội.
  • Tích hợp trình soạn thảo trực quan, khối Parallax, kiểu dáng và hoạt hình CSS3.
  • Bố trí trang được xác định trước cho thiết kế Clan.

Blackfyre - mẫu website giới thiệu game cao cấp

9. SanFrancisco

Bạn đang muốn xuất bản các tin tức và đánh giá mới nhất về ngành công nghiệp trò chơi video, thì SanFrancisco sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong số các chủ đề trò chơi WordPress phổ biến này. Đây thực sự là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ, khác hơn hẳn so với bản demo hoàn hảo cho các trang web chơi game thông thường. SanFrancisco có bố cục kiểu tạp chí cổ điển được trình bày theo cách để đảm bảo nó phù hợp với các trang web chơi game.

Ưu điểm đặc biệt nhất của mẫu website giới thiệu game SanFrancisco là bất kỳ yếu tố nào từ các bản demo trang web của nó đều có thể được kết hợp. SanFrancisco có khả năng trộn và kết hợp các thành phần riêng lẻ của chúng để tạo trang web tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn hoàn toàn bạn có thể muốn mượn một vài yếu tố từ các bản demo SanFrancisco khác để cải thiện nó để tạo nên một phong cách của bản demo trò chơi gần riêng cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa đổi giao diện trang web và chức năng của mình thông qua bảng tùy chọn chủ đề. Để có thêm tùy chọn tùy chỉnh, có một công cụ xây dựng trang được bao gồm trong gói SanFrancisco. Hiện các điều khiển có sẵn cho từng phần nội dung bạn xuất bản giúp dễ dàng áp dụng các bố cục khác nhau cho bài viết của bạn.

10. Kappa – mẫu website giới thiệu game đa năng

Kappa mang một phong cách thiết kế khá độc đáo, nó sẽ giúp bạn xây dựng một trang web hoàn hảo. Với các chứng năng đánh giá hoặc thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho nhóm của bạn. Ngoài ra,  Kappa có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm cho dù bạn đang tạo một blog chơi game.

Kappa

Mẫu giao diện của Kappa tương thích và dễ dàng tích hợp với WooC Commerce giúp bạn tích hợp khả năng bán sản phẩm hoặc dịch vụ từ chính trang web game của mình. Việc thiết lập các tính năng cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Với phiên bản WooCommerce miễn phí là bạn đã có thể mở cửa hàng trực tuyến của mình. Nếu bạn cần các tính năng bán hàng – thương mại điện tử cao cấp hơn, một thư viện lớn các tiện ích WooCommerce miễn phí và cao cấp để lựa chọn sẽ luôn chào đón bạn. Nếu bạn có kế hoạch cho ra những đánh giá review về trò chơi hoặc thiết bị trên trang website khác thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng trong tầm tay của bạn. Bạn tự do tạo ra các tùy chỉnh độc đáo của riêng mình và sau đó có một bảng xếp hạng của riêng mình.

Hiện các tính năng khác mà bạn có thể làm việc bao gồm một công cụ xây dựng trình chiếu slide đầy đủ hoạt hình, bố cục nhiều trang và mẫu, nhiều tùy chọn tùy chỉnh chủ đề và một lựa chọn hữu ích của các tiện ích thanh bên. Kappa có một thiết kế giúp trang web của bạn thu hút các game thủ, đồng thời bao gồm nhiều tính năng hữu ích để giúp quản lý trang web của bạn dễ dàng hơn.

Trên đây là bài viết về Top 10 mẫu website giới thiệu game nổi bật năm 2019. 51Green.org Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe.