Top 10 công ty gia công phần mềm Outsourcing chuyên nghiệp

công ty gia công phần mềm

Gia công phần mềm là một trong những lĩnh vực quan trọng trong kinh doanh. Các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cạnh tranh với đối thủ luôn cần hỗ trợ của phần mềm. Theo đó, các nhà thiết kế luôn tìm tòi, sáng tạo không ngừng về tính năng. Hướng đến sự hỗ trợ người dùng bằng những giải pháp ưu việt nhất. Nếu bạn chưa tìm được công ty Outsourcing theo yêu cầu của riêng mình. Đừng bỏ qua top 10 công ty gia công phần mềm hàng đầu hiện nay chúng tôi sẽ dưới đây.

Gia công phần mềm là gì?

Gia công phần mềm là việc thuê một phần hay toàn phần những dự án phần mềm. Với tư cách là gia công sản phẩm thay vì sở hữu sản phẩm. Các đơn vị gia công đảm bảo tạo ra được sản phẩm thỏa mãn theo yêu cầu khách hàng. Không tham gia vào quá trình kinh doanh sản phẩm. Nó chỉ là một giai đoạn của quá trình sản phẩm đến với người dùng. Có một thuật ngữ riêng dành cho việc ủy thác lập trình phần mèm, app mobile, hệ thống web.. cho các công ty ở nước ngoài đó là offshore software development.

gia công phần mềm outsourcing

Thuê gia công phần mềm nhằm hướng đến chiến lược hiệu quả, thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Được áp dụng rộng rãi, phổ biến ở các doanh nghiệp hiện nay như giải pháp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiến độ, giảm thiểu cho bộ máy quản lý cồng kềnh. Tại Việt Nam, ngành gia công phần mềm vẫn đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức lớn. Lĩnh vực gia công đạt được những bước tiến khá nhanh và vững chắc. Tuy nhiên cũng cần phải phấn đấu thật nhiều hơn nữa để đem về những thành tựu to lớn hơn.

Top 10 công ty gia công phần mềm Outsourcing chuyên nghiệp

Hiện tại, các đơn vị, công ty gia công phần mềm theo yêu cầu mọc lên khắp mọi nơi. Trong đó, nổi bật và nhận được nhiều đánh giá cao là top 10 công ty gia công phần mềm ở Việt Nam dưới đây:

Groove Technology

Đứng đầu trong danh sách những cái tên đình đám gia công phần mềm phải kể đến Groove Technology. Đơn vị hiện tại phát triển với 3 trụ sở chính không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Quy mô của công ty lập trình phần mềm này rộng lớn, vươn ra toàn cầu. Cung cấp phát triển các giải pháp và sản phẩm kỹ thuật số của các dự án lớn nhỏ. Groove Technology sở hữu một nguồn nhân sự năng lực dồi dào. Các sản phẩm phần mềm do công ty cung cấp mang lại hiệu quả vượt trội.

công ty gia công phần mềm groove technology

Hiện tại, Groove Technology cung cấp sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho mọi lựa chọn. Từ phát triển web app, lập trình ứng dụng di động, hệ thống phần mềm LMS, Custome software theo yêu cầu hay .NET Development Outsourcing,… Công ty không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Groove Technology luôn chú trọng đến việc cải tiến theo xu hướng mới với chất lượng cao. Sẵn sàng chia sẻ ý kiến và phục vụ khách hàng như mong đợi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ tại Việt Nam: Tầng 18, Havana Tower, 132 Hàm Nghi, quận 1, tp.HCM
  • Địa chỉ tại Australia: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia, 3205.
  • Website: https://groovetechnology.com/

Mona Media

Hướng đến sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm tốt nhất cho khách hàng khắp mọi nơi. Công ty gia công phần mềm Mona Media hội tụ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản cùng kỹ năng thực chiến qua nhiều dự án đa lĩnh vực. Công ty phần mềm Mona hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, công nghệ mới nhất. Hỗ trợ quý khách hàng đưa ra những phương pháp tối ưu nhất.

Hãy để Mona Media giúp quý khách hiện thực hóa những ý tưởng của mình trong kinh doanh với các dịch vụ lập trình web, web-app, lập trình phần mềm, thiết kế website, phần mềm đào tạo nội bộ và nhiều hơn thế nữa các dịch vụ chuyên nghiệp khác. Đem đến luồng gió mới, nâng cao năng lực cạnh tranh vượt trội so với các đối thủ.

công ty gia công phần mềm mona media

Gia công phần mềm tại MonaMedia luôn tạo ra được sự khác biệt và đột phá mới. Đáp ứng tốt nhất đối với các tiêu chí đặc trưng kinh doanh, quy mô, cách thức hoạt động. Hỗ trợ quản lý toàn diện mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên một phần mềm duy nhất. Đội ngũ nhân viên lập trình tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu công cụ linh hoạt, hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, p.8, q. Tân Bình, tp.HCM
  • Website: https://mona.software/
  • Hotline: 1900 636 648

KMS Technology

Không hề thua kém những công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp nói trên. KMS Technology từng bước khẳng định đẳng cấp của mình với chất lượng dự án tốt nhất. Minh chứng thực tế cho năng lực này là nhiều giải thưởng danh giá được trao tặng. Công ty hướng đến tầm nhìn xây dựng một tổ chức sáng tạo, hiệu quả cao trong thiết kế. Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm thử, tư vấn, thiết kế app. KMS Technology hoạt động độc quyền giúp đẩy nhanh giải pháp phần mềm sáng tạo. Là đơn vị uy tín rất đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Maytech

Đến với thị trường với thế mạnh gia công phần mềm theo yêu cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty phần mềm Maytech hỗ trợ mọi doanh nghiệp trong nhiều dự án đặc thù. Các dự án do công ty thực hiện, lập trình đều hỗ trợ vận hành thành công. Đem lại hiệu quả cao cho mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

maytech

FPT Software

Là một trong những thành viên đình đám của tập đoạn FPT. Công ty lập trình phần mềm  FPT Software luôn cho thấy được ưu thế vượt trội về chất lượng. FPT Software mang đến cho doanh nghiệp hệ thống phần mềm được thiết kế theo yêu cầu. Hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình bán hàng, quản lý doanh nghiệp an toàn với độ chính xác cao. Hiện tại, FPT Software đã có mặt tại hơn 11 quốc gia và là công ty lớn nhất Đông Nam Á. Nơi đây mang đến giải pháp công nghệ thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng trên mọi mặt trận kinh doanh hiệu quả nhất.

Fujinet Systems JSC

Công ty gia công phần mềm Fujinet Systems JSC trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm. Sở hữu với hơn 800 kỹ sữ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế dày dặn. Cam kết phục vụ khách hàng với các dự án phần mềm chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, chi phí gia công phần mềm cực kỳ hợp lý, tiết kiệm nhất cho bạn. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ. Công ty sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động phần mềm. Phục vụ tận tình, hỗ trợ thắc mắc 24/24.

fujinet

CMC Corporation

Tuổi đời dày dặn nhất với hơn 25 năm hoạt động và phát triển phải nhắc đến CMC Corporation. Công ty phần mềm lập trình hoạt động với nhiều chi nhánh trên thế giới. Uy tín của công ty thể hiện ở sự sáng tạo, chất lượng sản phẩm tốt. Đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình ứng dụng phần mềm vào kinh doanh.

Harvey Nash

Harvey Nash sở hữu khả năng chuyên môn cao cấp với nhiều sản phẩm đa dạng. Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng khắp mọi nơi. Phục vụ cho những lĩnh vực kinh doanh khác nhau không giới hạn. Đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê lập trình sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống phần mềm ổn định. Mang đến hiệu quả tuyệt vời với chi phí tiết kiệm nhất.

harvey nash

Freelancervietnam

Công ty phần mềm Freelancervietnam là một trong những cái tên được ưu ái và không thể thiếu vắng trong làng công nghệ lập trình. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã mở rộng thương hiệu khắp mọi nơi. Với chất lượng dịch vụ tốt, Freelancervietnam càng thu hút số lượng khách hàng lớn. Đơn vị luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó thiết kế phần mềm phù hợp nhất, khác biệt, mang tính đặc thù riêng.

Sento APP

Cái tên cuối cùng trong danh sách công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp là Sento APP. Hoạt động trong lĩnh vực phát triển di động và lập trình phần mềm với hơn 12 năm kinh nghiệm. Công ty luôn mang đến dịch vụ thiết kế app đa ngành nghề với chất lượng tốt nhất. Sento APP sở hữu một kho giao diện phong phú, ứng dụng công nghệ hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp phần mềm toàn diện, hiệu quả cao.

Kết luận

Với sự năng động và phát triển của thị trường công nghệ phần mềm hiện nay. Sự góp mặt của top 10 công ty gia công phần mềm trên đây chính là nền tảng hoàn hảo. Mang đến hiệu quả kinh doanh tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *