Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Việt Nam

Các phần mềm quản lý đang dần khẳng định tầm quan trọng trong nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau của đời sống. Với trung tâm ngoại ngữ, các phần mềm quản lý giáo dục có nhiều đóng góp trong công việc quản lý, lưu trữ tài liệu, điều phối nhân sự, kiểm soát tài chính,… đều được tiến hành đơn giản, và hiệu quả. Bài viết này của 51green sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Định nghĩa phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là ứng dụng được phát minh ra nhằm hỗ trợ cho các nhà quản lý, giúp họ dễ dàng theo dõi, điều hành và nắm bắt báo cáo liên quan đến trung tâm. Chúng có thể hoạt động trên máy tính, laptop và smartphone. Việc sử dụng phần mềm quản lý góp phần nâng cao hiệu quả công việc và cải thiện được tính chuyên nghiệp tới mức tối đa.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 • Cải thiện khả năng quản lý tập trung, chủ động trong việc xử lý kịp thời và hiệu quả mọi vấn đề trong quy trình quản lý.
 • Nhà quản lý dễ dàng sắp xếp và bố trí nhân sự, từ đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi và dễ dàng.
 • Việc theo dõi tình hình học tập, chất lượng đào tạo, quản lý nhân viên,… đều được đảm bảo tốt.
 • Quản lý giáo viên, học viên, nhân viên,… một cách chi tiết, hỗ trợ cho công tác giáo dục diễn ra thuận lợi.
 • Thống kê báo cáo hoạt động thực tế rõ ràng, chính xác trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tuyển sinh và sắp xếp lớp

Nhiệm vụ của trung tâm là làm thế nào để vừa tư vấn, sắp xếp và báo lịch đáp ứng nhu cầu các học viên. Như vậy ta có thể hình dung, nếu như không có sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý thì trung tâm sẽ tuyển hơn cả chục nhân viên tư vấn mới có  thể ôm xuể để chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Quản lý học viên, lớp học

Bằng sự tiện lợi trong việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ các giáo viên có thể yên tâm đứng lớp. Tất cả những thông tin về số lượng học viên, level mỗi lớp,…sẽ được hệ thống thông báo gửi đến giảng viên trước khi bắt đầu buổi học

Quản lý đào tạo, giảng viên

Nhờ vào những tính năng ưu việt của phần mềm mà buổi học bù sẽ được hiển thị trực quan. Việc của quản trị viên là chỉ cần thông báo tới học viên và giảng viên trước giờ khai giảng, công việc này sẽ đơn giản hơn so với việc tổ chức học lại.

Quản lý kết quả học tập

Kết quả chính là điều mà học viên quan tâm đầu tiên khi tìm đến các trung tâm. Lúc này, phần mềm quản lý sẽ ghi lại toàn bộ quá trình một cách chi tiết và đầy đủ của các học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Đồng thời, hệ thống còn có cả chức năng nhắc nhở hoặc chúc mừng đến các học viên có kết quả tệ hoặc kết quả tốt liên tiếp.

Tính lương và học phí

Khi sử dụng phần mềm, giảng viên chỉ cần đăng nhập vào mỗi khi bắt đầu dạy và thoát ứng dụng khi kết thúc buổi học. Lúc này hệ thống sẽ tự động ghi nhận giờ dạy của giảng viên và tự động tính lương. Tương tự như việc tính học phí của học viên.Vì phần mềm là công nghệ nên hiển nhiên sẽ đạt mức độ chính xác hơn với bất kì bản chấm thủ công nào.

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp

Mona eLMS – Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Việt Nam

Mona eLMS Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Việt Nam

 

Mona eLMS phát triển bởi đơn vị phần mềm Mona Software là một trong những phần mềm quản lý giáo dục trên nền tảng App mobile và Web app liên kết trực tiếp với Web giới thiệu được nhiều trung tâm ngoại ngữ tin tưởng. Điển hình chính là Zim.vn, một trong những hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với gần 20 chi nhánh trên cả nước.

Đặc biệt hệ sinh thái quản lý giáo dục của công ty lập trình phần mềm Mona Software liên kết và vận hành trên tất cả các nền tảng website, ứng dụng, web app, phần mềm. Đây cũng chính  là sự đổi mới trong tư duy quản lý và giảng dạy thời đại 4.0 với nền tảng liên kết giữa quản lý học online và học offline không chỉ dành riêng cho cá nhân đào tạo bán khóa học mà còn liên kết cho trung tâm muốn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo từ xa. Đồng thời Mona còn cung cấp phần mềm quản lý đào tạo nội bộ, giúp cho việc quản lý nhân sự tốt hơn.

Mona eLMS giải quyết được toàn bộ các nghiệp vụ của các dạng trung tâm:

 • Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, Trung và Hàn,…
 • Kỹ năng và năng khiếu: Tất cả các bộ môn năng khiếu ca nhạc, đàn hát, kỹ năng mềm,…
 • Giáo dục đào tạo: Cho cả nhà trường và các trung tâm gia sư,…
 • Các trường dạy nghề, trường thi bằng lái xe và thi các dạng bằng khác

Các cấu hình chính để giải quyết một số dạng nghiệp vụ:

 • Công cụ hỗ trợ giáo dục phân bổ lịch học, lịch thi, cách sắp xếp đào tạo khác
 • Quản lý giảng viên, học viên
 • Quản lý giấy tờ, sổ sách
 • Quản lý tài chính và thu chi
 • Quản lý nhân sự, hoa hồng, tiền lương, HRM
 • Quản lý tổng thể, nhiều trung tâm cùng một lúc
 • Quản lý giảng dạy trực tuyến (dạy ngoại ngữ 1-1, dạy theo nhóm, dạy theo các dạng thức khác, bán Video khóa học và bán Product digital khác…)

Liên hệ với hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona Media để được tư vấn miễn phí:

CrmViet – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa

CrmViet Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa

Một cái tên quen thuộc nên được đề cập là CrmViet – Phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng Hoa. Bên cạnh một số tính năng chung về quản lý hồ sơ, nhân sự, tài chính thì CrmViet cho thấy sự vượt bậc với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Khi sử dụng phần mềm này, giúp bạn gia tăng tính tương tác trong nội bộ và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Center Online – Hệ thống quản lý trung tâm tiếng anh

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Center Online là giải pháp quản lý toàn diện có nhiều chi nhánh với tính năng đa dạng được tích hợp trong một hệ thống. Phần mềm quản lý bao gồm 5 chức năng chính như CRM,báo cáo, tài chính, đào tạo,…

GetFly – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Nhật GetFly lấy việc chăm sóc khách hàng đặt lên hàng đầu. Với việc ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm toeic GetFly, giúp bạn nhanh chóng gia tăng số lượng học viên và đẩy mạnh doanh thu.

FaceWork – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung

Phần mềm Face Work, là giải pháp quản lý toàn diện một hay nhiều chi nhánh của các Trung tâm Ngoại ngữ. Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm và tổ chức quản lý thuận tiện hơn.

Ileader – Phần mềm quản lý trung tâm hiệu quả

Ileader Phần mềm quản lý trung tâm hiệu quả

Ileader là phần mềm quản lý trung tâm qua nhiều năm. Với việc phân chia theo module, người sử dụng phần mềm sẽ thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng hiệu quả cao, chi phí thuê nhân công giảm cho nhà quản trị.

EduSpace – Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Hàn

Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ EduSpace với phương châm hướng đến những giải pháp quản lý học viên dễ dàng và đơn giản. Hỗ trợ tính năng báo cáo về học phí, số liệu giảng viên, học viên, nhân viên của trung tâm để nhà quản trị có thể kiểm soát và quản lý dễ dàng. 

AyoTree – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hoa

Phần mềm quản lý của Ayotree khá phổ biến trong nhiều trung tâm ngoại ngữ hoặc các đơn vị dạy học trực tuyến hiện nay. Ayotree vô cùng linh động với nhiều loại hình trường học , trung tâm và giáo dục tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận,…

EBM – Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng anh hiệu quả

Ứng dụng quản lý VnResource EBM Pro chính là đáp án hoàn mỹ nhất cho nhu cầu về một hoặc một chuỗi các chi nhánh trung tâm ngoại ngữ, tin học,… Phần mềm được áp dụng trong việc quản lý hoạt động của những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục, nhằm nâng cao tính chất lượng chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý.

EasyEdu – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng

EasyEdu Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng

Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu mang đến cho bạn một diện mạo mới với những tính năng đơn giản nhưng vô cùng chính xác. Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu gồm: báo cáo tài chính, quản lý nhân sự, quản lý học viên, quản lý CRM khách hàng,… Giúp bạn điều hành cơ sở giảng dạy tiếng anh của mình một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ trên để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *