Thiết kế website bán vé máy bay tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Thiết kế website bán vé máy bay.

Thiết kế website bán vé máy bay là một trong những công việc nhằm đem đến lợi ích cho khách hàng trong và ngoài nước. Việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn, tiện lợi hơn khi có sự hỗ trợ của những website này.

Thiết kế website vé máy bay
Thiết kế website vé máy bay

1. Dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước

Mức giá máy bay không còn quá cao như trước, vậy nên việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên khá quen thuộc với người dân. Khắp mọi miền trên Tổ Quốc đều có những phòng bán vé máy bay chính hãng cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng gần địa điểm phòng vé nên việc mua vé khá là bất tiện.

1. Dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước

Vậy thì, giải pháp tốt nhất hiện nay chính là mua vé trên các website bán vé máy bay trực tuyến. Biện pháp này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hơn hết là rất tiện lợi cho tất cả mọi người.

2. Tại sao nên thiết kế website bán vé máy bay

Như đã nói ở trên, việc thiết kế website bán hàng vé máy bay đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng có thể ngồi ở nhà mà vẫn mua được vé theo mong muốn của mình. Ngoài ra, website bán vé máy bay còn mang đến những lợi ích như:

a. Quảng bá hình ảnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy bay cạnh tranh với nhau không chỉ về mức giá mà còn về nhiều vấn đề liên quan khác. Vậy nên, để hãng máy bay của mình thu hút được nhiều khách hàng thì đại lý cần có một website riêng để quảng bá hình ảnh trên đó.

b. Đặt vé trực tuyến

Hiện nay, khách hàng có xu hướng đặt vé trực tuyến nhiều hơn đến tận nơi để mua vé. Bởi vậy, đại lý nên bắt kịp xu thế và lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin.

3. Điểm cộng khi thiết kế website bán vé máy bay

a. Đối với khách hàng

Khách hàng khi đặt vé máy bay trực tuyến sẽ nhận được những thông tin như:

Điểm cộng khi thiết kế website bán vé máy bay

Thông tin chuyến bay: bao gồm ngày giờ, địa điểm, số ghế, ưu đãi nhận được khi ử dụng vé.

Thông tin về giá: mức giá luôn là điều mọi người quan tâm khi đặt vé. Đối với đặt vé máy bay trực tuyến thì khách hàng có thể so sánh được mức giá giữa các hãng, các đại lý với nhau để chọn ra mức giá rẻ nhất cho mình.

trên vé cũng được cập nhật đầy đủ khi lập trình web bán vé máy bay. Điều kiện Vì thế, khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin về phí dịch vụ: khi mua vé máy bay trực tuyến khách hàng sẽ nắm rõ được phí dịch vụ cho mỗi loại vé khác nhau như tiền thuế chẳng hạn. Hơn nữa, cách thức nhận vé và thanh toán cũng được nói rõ ở trên website, tránh trường hợp làm cho khách hàng hoang mang.

b. Đối với đại lý bán vé

Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến có thể giúp cho đại lý bán vé quản lý được những thông tin như:

Phí dịch vụ gồm phí nội địa và phí quốc tế. Đối với những hãng hàng không nội địa như Vietnamairlines, Vietjet Air, Jetstar sẽ được quản lý và nắm chắc được quy trình bay, địa điểm đến của từng hãng khác nhau.

Ngoài ra thì đại lý còn nắm được chi phí hành lý, cách thanh toán và hỗ trợ khách hàng tại nhiều vùng miền khác nhau. Để từ đó đem đến những lợi ích tốt nhất và thu hút được nhiều khách hàng ủng hộ cho website của mình hơn.

4. Những cam kết từ dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay

Những cam kết từ dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay

Với một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO và đáp ứng quyền lợi của khách hàng thì sẽ có những cam kết như:

  • Hỗ trợ đi kèm dịch vụ cài SSL cho website, an toàn cao và linh động cho tất cả các chức năng có trên website của khách hàng.
  • Bảo dưỡng website cho khách hàng, giải quyết những vấn đề trục trặc liên quan.
  • Hướng dẫn sử dụng và nhập liệu trong thời gian đầu sử dụng website.
  • Không phát sinh chi phí khi bảo hành.
  • Hỗ trợ miễn phí hosting và bảo trì mỗi năm.

Với những thông tin như trên thì hi vọng các đại lý sẽ tìm cho mình được công ty thiết kế web cao cấpđáp ứng đủ những yêu cầu trên và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.