Hướng dẫn đăng ký bán phòng Airbnb – đăng ký làm Host Airbnb

Hướng dẫn đăng ký bán nhà trên Airbnb - làm host Airbnb

Kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn hiện nay có nhiều giải pháp giúp việc cho thuê phòng được thực hiện tốt, đơn hàng được thực hiện thường xuyên và hiệu quả. Có thể bán phòng hiệu quả giúp việc cải thiện doanh thu cho mỗi khách sạn, nhà nghỉ được thực hiện tốt. Giữa nhiều giải pháp, nhiều phương án thì chọn bán phòng Airbnb trở thành một trong những gợi ý lý tưởng. Nắm bắt thông tin về cách đăng ký bán phòng Airbnb giúp việc hỗ trợ cho công việc kinh doanh có được hiệu quả cao, sự chủ động cần thiết.

Airbnb là gì?

Airbnb được biết tới là một ứng dụng được sử dụng giúp việc kết nối một cách trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả giữa người có phòng cho thuê và người thuê phòng được tiến hành tốt. Dù là nhu cầu thuê phòng ngắn ngày, hay dài ngày cho mục đích của chuyến đi là gì đều được đáp ứng và giải quyết tốt như ý muốn. Thông qua ứng dụng di động thủ tục đơn giản, thao tác dễ thực hiện, mức giá hợp lý khi so sánh với nhiều ứng dụng đặt phòng khác giúp Airbnb trở thành một gợi ý lý tưởng, được tin tưởng.

Với ứng dụng Airbnb khi sử dụng có thể đảm bảo giúp việc thanh toán dễ dàng, sử dụng thẻ tín dụng tiện lợi, hoặc qua nhà trung gian sẽ thu một khoản phí nhất định đối với cả người đặt phòng và người cần thuê phòng. Mô hình kinh doanh được áp dụng trên Airbnb được gọi là sharing economy- kinh doanh chia sẻ mang tới nhiều ưu điểm, khả năng hỗ trợ tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị, từng cá nhân.

Dù là người cho thuê, hay người thuê phòng đều có thể cân nhắc đăng ký, sử dụng ứng dụng Airbnb một cách hiệu quả. Mọi thao tác, thực hiện thanh toán đều tiến hành thông qua Airbnb một cách hiệu quả. Quy định thông thường trích phí 3% từ chủ cho thuê và 6 – 12% từ người thuê giúp Airbnb có được khoản thu đều đặn và ổn định. Từ hiểu biết cơ bản nhưng cần thiết về Airbnb là gì giúp việc tận dụng, khai thác kênh hỗ trợ bán phòng chất lượng và hữu ích này diễn ra thuận lợi, đem tới kết quả cao như ý.

Airbnb là gì? tại sao nó phổ biến

Lý do Airbnb trở nên phổ biến

Sử dụng ứng dụng Airbnb trong bán phòng hiện nay trở nên phổ biến, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Từ những ưu điểm nổi bật mà ứng dụng, phương pháp kinh doanh này mang lại thì việc sử dụng Airbnb càng trở nên phổ biến, được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn. Với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện, giá phòng cho thuê rẻ thì sử dụng Airbnb trở thành quyết định đúng đắn và hợp lý.

Đặt phòng thông qua Airbnb đảm bảo mang tới khả năng giảm thiểu chi phí cho mỗi chuyến đi hiệu quả, mang tới trải nghiệm mới mẻ và vô cùng độc đáo khi lưu trú ở bất kỳ đâu, bất kỳ quôc gia nào. Sinh sống ở những căn hộ của người dân bản địa, có được thời gian quý báu để trải nghiệm đời sống, văn hóa của địa phương sẽ mang tới những thông tin, hiểu biết vô cùng hữu ích và cần thiết.

Có nhiều người, nhiều đơn vị tận dụng phòng trống, nhà trống để thực hiện đăng ký bán phòng trên Airbnb. Đặc biệt, tại những khu vực trọng điểm du lịch thì đây là một giải pháp lý tưởng để việc thu thêm khoản tiền không nhỏ từ những phòng không có nhu cầu sử dụng tới. Dù là nhà riêng của từng gia đình, hay các nhà nghỉ, khách sạn,… đều có thể đăng ký bán phòng khi có nhu cầu. Qua đó, việc có thể kinh doanh có được khoản thu ổn định và hiệu quả được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay, Airbnb Việt Nam có nhiều loại hình khác nhau được cung cấp để khách hàng lựa chọn một cách phù hợp nhất theo nhu cầu cũng như điều kiện của chính mình. Phòng trống của bất kỳ dạng nhà ở nào đều có thể đăng ký bán phòng khi muốn trên Airbnb một cách đơn giản, hiệu quả. Việc tiếp cận với khách thuê lúc này được thực hiện tốt, có được giá trị cao và lợi ích lớn như yêu cầu. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng tích hợp chung với một website bất động sản, cho thuê nhà đất để tạo thành một nền tảng quản lý tập hợp mô hình kinh doanh của mình.

Lợi ích khi đăng ký bán phòng trên Airbnb

Đảm bảo thuận tiện tới mức tối đa, nhanh chóng với khả năng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng thông qua Airbnb là điều được đáp ứng tốt nhất. Với hơn 60 triệu thành viên đăng ký sử dụng app Airbnb thì việc có thể dễ dàng cho thuê phòng theo nhu cầu là điều được đảm bảo. Chúng ta có thể thực hiện bán bất kỳ loại nhà, hay phòng nào thông qua Airbnb một cách dễ dàng và hiệu quả với mức chi phí hợp lý thì có được khách thuê thích hợp được đảm bảo.

Đăng ký bán phòng đơn giản, dễ dàng sử dụng, hoặc ngưng bán khi cần một cách đơn giản là yếu tố được đảm bảo tốt để nhu cầu, đòi hỏi của từng người được đáp ứng và giải quyết tốt như ý muốn. Tự do trong việc viết, cập nhật mọi thông tin liên quan tới nhà, phòng mà bạn cho thuê hiệu quả. Không chỉ vậy, với mức chi phí áp dụng cho người cho thuê rẻ thì việc có thể thu về khoản tiền lớn, đều đặn và ổn định được đảm bảo tốt nhất.

Cho thuê phòng thông qua Airbnb khi được thu tiền hộ đầy đủ, thời gian nhận tiền nhanh chóng chỉ sau 3 – 5 năm này khách check out thì việc đảm bảo tránh những thất thoát không mong muốn được đảm bảo tốt nhất. Qua đó, việc cho thuê phòng diễn ra thuận lợi, duy trì được mức độ ổn định và khoản thu lý tưởng cho mỗi người.

Hướng dẫn cách đăng bán phòng trên Airbnb

Kinh doanh phòng cho thuê qua ứng dụng Airbnb hiện nay nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Việc tìm hiểu, có thể thực hiện đúng đắn, chuẩn xác từng bước mới giúp việc cho thuê theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và có được hiệu quả cao như ý. Tìm hiểu về hướng dẫn cách đăng bán phòng trên Airbnb để ứng dụng theo nhu cầu của chính mình được thực hiện thuận lợi, với độ chuẩn xác cao.

Nhập thông tin phòng trên Airbnb

Bước đầu tiên cần thực hiện là truy cập vào trang chủ của Airbnb, thực hiện việc đăng ký tài khoản với link là https://www.airbnb.com.vn/. Chúng ta có thể tiến hành đăng nhập nhanh bằng tài khoản email, facebook,…hoặc tạo một tài khoản mới hoàn toàn. Hiện nay, Airbnb có áp dụng tặng thêm 25 – 37 USD cho việc đăngt ký thành công thông qua một liên kế giới thiệu.

Đăng ký làm host cho thuê nhà Airbnb

Khi đã có tài khoản trên Airbnb thì lúc này chúng ta chọn vào mục Becom a host ngay trong trang chủ, nhấn tiếp chọn vào Host a home để thực hiện việc listing phòng cần cho thuê của mình. Điền đầy đủ mọi thông tin liên quan tới phòng từ diện tích, hướng phòng, số lượng cửa sổ, số giường ngủ, các tiện ích,… Ngoài ra, có thể chọn Host a experience để thực hiện listing trải nghiệm.

Thực hiện điền đầy đủ thông tin cho 3 mục chính là:

  • Start with the basic
  • Set the scene
  • Get ready for guest

Thông tin điền đầy đủ được tiến hành đơn giản chỉ với vài thao tác là hoàn thành. Tuy nhiên, với việc sử dụng tiếng Anh đòi hỏi việc thực hiện đăng ký bán phòng cần có hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ này mới giúp mọi công đoạn, mọi thông tin được cung cấp đầy đủ và chi tiết theo yêu cầu.

Đăng nhiều ảnh về phòng bạn cung cấp

Đây là bước quan trọng mà bên cho thuê cần chú ý thực hiện bởi nó có tác động trực tiếp tới quyết định đặt phòng. Chỉ khi có thể cung cấp đầy đủ, một cách chi tiết những hình ảnh về phòng cho thuê mới giúp khách thuê có được cái nhìn chuẩn xác, toàn diện để việc thúc đẩy khách đặt phòng được thực hiện tốt nhất. Với hình ảnh chân thực nhưng đủ thẩm mỹ, sống động mới giúp việc nhận được đánh giá cao, có được lượng khách hàng lý tưởng theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất.

Đối với mỗi phòng cần cho thuê thì khuyến cáo nên sử dụng khoảng 8 tấm ảnh ở những không gian, góc độ khác nhau đăng lên Airbnb. Thể hiện được đầy đủ thế mạnh của phòng cho thuê giúp việc tạo được sự chú ý, thúc đẩy việc đặt phòng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Lúc đó, việc thu hút lượng lớn khách thuê tham gia là điều được đảm bảo đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả như yêu cầu, như mong muốn.

Ngoài ra, chú ý viết thêm những thông tin ngắn gọn những hữu ích, tạo được sự chú ý lên những tấm ảnh cũng là điều cần được đặc biệt quan tâm. Có thể tạo được điểm nhấn, sự chú ý là điều được đảm bảo khi tiến hành viết thông tin hữu ích, phù hợp với mối quan tâm của từng khách thuê khi tìm kiếm phòng.

Hoàn tất thủ tục đăng ký bán phòng trên Airbnb và khai báo thuế

Bước cuối cùng cần thực hiện để đăng ký bán phòng trên Airbnb được thực hiện thuận lợi và chủ động chính là đăng ký kinh doanh, thực hiện khai báo thuế đầy đủ. Để bước này được tiến hành hiệu quả và chuẩn xác thì tìm hiểu đầy đủ những quy định của địa phương cần được thực hiện. Từ việc đăng ký giấy phép kinh doanh, hay thực hiện việc khai báo thuế, khai báo tạm trú tạm vắng, hay khai báo người nước ngoài,… đều cần nắm bắt. Khi mọi thông tin liên quan đều được xác định một cách rõ ràng, có thể thực hiện thuận lợi, tiến hành theo hướng dẫn hoặc mẫu có sẵn, có xác nhận của UBND xã, phường cần được thực hiện đầy đủ.

Hoàn tất đăng ký Airbnb và kê khai thuế để bắt đầu kinh doanh

Thế nhưng, thực tế việc hoàn thành đăng ký kinh doanh và khai báo thuế chúng ta có thể thực hiện thời điểm trước hoặc sau khi listing trên Airbnb đều được chấp nhận. Chỉ cần nắm rõ mọi quy định liên quan, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thực hiện theo đúng quy trình là việc ứng dụng theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế trong kinh doanh phòng khách sạn, nhà ở,… được tiến hành tốt như yêu cầu, như đòi hỏi của từng người. Sử dụng kênh Airbnb để bán phòng theo nhu cầu, theo mong muốn có thể tiến hành đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao tới mức tối đa được thực hiện tốt nhất.

Đặc biệt việc cho thuê phòng trên Airbnb với số lượng phòng ít rất đơn giản, nhưng khi số lượng listing nhiều và bạn muốn tăng thu nhập nhanh chóng hơn nữa thì mọi thứ làm bằng thủ công là không thể, 51green nghĩ rằng bạn sẽ phải cần đến phần mềm quản lý trọ Mona House để có thể hỗ trợ tốt hơn nữa cho việc kinh doanh cho thuê của mình.

Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn,… hiện nay nhận được sự quan tâm, đầu tư của nhiều người. Tìm hiểu thông tin để đưa ra lựa chọn chuẩn xác, quyết định đúng đắn và hợp lý giúp quá trình kinh doanh có được kết quả cao như ý. Tận dụng Airbnb trong bán phòng trở thành một giải pháp lý tưởng có thể xem xét. Tìm hiểu và biết về hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán phòng trên Airbnb để áp dụng khi cần chuẩn xác, mang tới hiệu quả cao, lý tưởng như yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *