Corel Website Creator – Phần mềm thiết kế website mạnh mẽ

Corel website creator.

Corel Website Creator là phần mềm hỗ trợ người dùng xây dựng và thiết kế website sao cho đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Với chức năng kéo/thả và khả năng tích hợp liền mạch (XHTML, CSS, JavaScript và XML) sẽ giúp cho quá trình tạo trang web dễ hơn bao giờ hết.

Theo đó, bạn chỉ việc kéo và đặt văn bản, đồ họa cùng các thành phần multimedia lên trang web của mình (không cần kiến thức về mã code). Sử dụng Timeline Editor để tạo và quản lý các ứng dụng, hình ảnh đẹp mắt.

Vì thế, với Corel Website Creator bạn hoàn toàn có thể tạo và thiết kế cho mình một trang web bán hàng đẹp mắt hay một website giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo trên google, facbook, amazon, firefox, internet explorer, Opera,….

Đặc điểm nổi bật của Corel Website Creator

– Tự động bảo vệ trang web của bạn, dễ dàng khôi phục trang web khi bị lỗi.

– Kéo và thả bất kỳ một văn bản nào, hình ảnh đúng vị trí mong muốn. Thêm video Flash, phim Quick Time hoặc hiệu ứng JavaScript chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

– Lựa chọn từ bộ sưu tập những thiết kế chuyên nghiệp, sắp xếp nội dung hình ảnh đơn giản.

– Tận dụng môi trường thiết kế web với sự giúp đỡ của wizard cùng công cụ kiểm tra CSS và thẻ html.

– Không gian làm việc của trang web được hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiến như RSS, CSS, Xhtml, PHP, aps.net, ….

Tính năng nổi bật của Corel Website Creator

1/ Bảo vệ trang web

Công nghệ site safe của Corel Website Creator giúp bảo vệ những thiết kế của bạn thông qua việc tự động tạo template (sao chép tập tin trang web). Các template sao lưu có thể được lưu trữ trên ổ cứng ngoài, hệ thống mạng hoặc được đăng lên thư mục tại web host hay dịch vụ hosting mà bạn thuê.

2/ Cloud Burst

Download những kiểu trang mới, được phát trực tiếp đến Online View thông qua Cloud Burst (hệ thống phát trực tuyến). Sau đó, cài đặt các template trang web, hình ảnh, …

3/ Trang web tương tác

Với bộ sưu tập những Asynchronous JavaScript và XML (AJAX), Corel Website Creator sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế trang web mang tính tương tác với người dùng. Cho phép thêm các thành phần trang tùy chỉnh để khách hàng có nhiều trải nghiệm khi truy cập vào trang web của bạn.

4/ Tích hợp công nghệ phát triển web

Theo Founder Mona Media, Corel Website Creator có thể tạo trang web chuyên nghiệp nhờ vào sự giúp đỡ của nhiều công nghệ phát triển web, bao gồm RSS, CSS, XHTML, PHP, ASP.NET, ColdFusion, và JSP.

5/ Thiết kế web kéo – thả

Đặt văn bản, hình ảnh hoặc các thành phần trang khác vào địa điểm mà bạn mong muốn chỉ với việc kéo thả, rất tiện dụng cho người sử dụng.

6/ Site Wizard

Corel Website Creator tích hợp nhiều SiteStyle, template mới cùng với bộ cục trang và template trang web di động được tối ưu để xem trên thiết bị như iPhone, iPad, Android.

7/ Đơn giản hóa với tính năng kéo thẻ

Kéo và đặt bất kỳ văn bản, hình ảnh hay thành phần trang web nào vào địa điểm chính xác mà bạn mong muốn. Thêm video Flash, phim QuickTime và hiệu ứng JavaScript chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

8/ Thêm công cụ chỉnh sửa đồ họa

Crop, căn chỉnh màu sắc và thay đổi kích cỡ hình ảnh dễ dàng.

9/ Quản lý dễ dàng

Nhanh chóng chuyển hướng trang web của bạn mà không cần rời Page View thông qua việc sử dụng bảng Site Navigation. Khi thêm hoặc xóa các trang, tất cả đường link và sự chuyển hướng sẽ tự động cập nhật.

10/ Bảo mật và nâng cao ngôn ngữ

Bảo vệ bằng mật khẩu, ngôn ngữ PHP và ASP, form tương tác, địa chỉ khách hàng, nguồn dữ liệu RSS,… mà không phải tùy chỉnh lập trình hoặc script.

Corel Website Creator cho phép bạn nhanh chóng xác định tất cả những thành phần cần thiết để tạo ra trang web tương tác.