Top 10 công ty động sản giá tốt, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Top 10 công ty động sản giá tốt, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Xu hướng giao dịch bất động sản đang gia tăng và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Cũng vì điều này mà có rất nhiều công ty, sàn giao dịch mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn là vấn đề hàng đầu bạn cần nắm bắt. Vậy làm sao để chọn được một đơn vị mua bán bất động sản giá tốt, dưới đây là gợi ý của 51Green  về top 10 công ty bất động sản chất lượng tại Việt Nam.

Các công ty mua bán bất động sản giá tốt, chất lượng tại TP HCM

Thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh luôn sôi động với căn hộ giá rẻ, chung cư, nghỉ dưỡng,…với mục tiêu cho thuê, mua bán. Nhiều nhà đầu tư có xu hướng kiếm lợi nhuận hàng tháng, tích lũy tài sản lâu dài. Vì vậy họ luôn muốn tìm kiếm một đơn vị công ty có tiềm năng để đồng hành cùng quá trình này. Và dưới đây là 5 công ty nổi bật tại thị trường Hồ Chí Minh:

Bất động sản Thanh Huệ – Công ty cung cấp nhà đất, căn hộ giá tốt

Bất động sản Thanh Huệ - công ty cung cấp bất động sản giá tốt, uy tín TP HCM
Bất động sản Thanh Huệ – công ty cung cấp bất động sản giá tốt, uy tín TP HCM

Cái tên đứng đầu trong danh sách công ty bất động sản giá rẻ, uy tín tại TP HCM là công ty Thanh Huệ. Đây là đơn vị khá quen mặt với nhà đầu tư khi cung cấp nhiều dự án tiềm năng, khả năng sinh lợi nhuận cao. Và quan trọng nhất, công ty Thanh Huệ luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn công ty dịch vụ Bất động sản Thanh Huệ để đồng hành. 

Thanh Huệ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Họ đều có trình độ chuyên môn cao, đủ kinh nghiệm, kỹ năng trong việc cung cấp thông tin đến khách hàng. 

Khác với những công ty bất động sản thông thường, nhân viên tại Thanh Huệ không dùng chiêu trò, PR quá mức về dự án. Thay vào đó, công ty luôn đưa ra chính sách, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng đến tận nơi, xem tận mắt quá trình phát triển dự án. Đến khi khách hàng có nhu cầu, Thanh Huệ sẽ hỗ trợ vấn đề giấy tờ pháp lý nhanh gọn, an toàn. 

Các dịch vụ mà Bất động sản Thanh Huệ cung cấp:

Thông tin liên hệ bất động sản Thanh Huệ

Đất Xanh Group

Không còn xa lạ đối với nhà đầu tư tại thị trường TP.HCM, Đất Xanh Group luôn nằm trong top đại lý của dự án nhà đất có tiếng. Theo đó, đơn vị mang đến những nhà đất,  tốt dành cho khách hàng. Những dự án này có sổ, giấy tờ hợp pháp, nằm ở vị trí nhiều tiện ích,…Quan trọng nhất là tài chính luôn rõ ràng, không chênh lệch so với thị trường.

Đất Xanh Group có đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên môn sâu rộng trong việc tư vấn khách hàng. Họ luôn trau dồi kỹ năng để cung cấp đến khách hàng thông tin chuẩn xác. Bên cạnh đó, công ty bất động sản này cũng tạo những điều kiện tốt để đưa nhà đầu tư đến dự án tham quan, khảo sát. 

Địa Ốc Hưng Thịnh

Địa Ốc Hưng Thịnh

Hiểu được tâm lý của các nhà đầu tư luôn quan tâm đến tính pháp lý, tiềm năng sinh trưởng, Địa Ốc Hưng Thịnh luôn mang đến dự án nhà đất giá rẻ, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Địa Ốc Hưng Thịnh là lựa chọn của phần lớn nhà đầu tư hiện nay với sự uy tín, chất lượng hàng đầu. Họ luôn dành tâm huyết để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài những dự án hấp dẫn hàng đầu thị trường, Địa Ốc Hưng Thịnh còn tạo nên niềm tin bằng tính pháp lý cao. Theo đó, đơn vị thực hiện thủ tục giấy tờ chuyển nhượng, mua bán, hợp đồng,…một cách nhanh chóng, chỉnh chu. Bên cạnh đó, mức giá của Địa Ốc Hưng Thịnh đề xuất không khác quá nhiều so với thị trường hiện nay. 

Công ty bất động sản Hongkong Land

Hongkong Land là một tập đoàn về bất động sản, hiện đang hoạt động nhiều chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Hongkong Land luôn nằm trong top cao. Điều này cũng thể hiện phần nào số lượng khách hàng mà đơn vị này đã và đang đồng hành. Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn công ty này để đầu tư vào dự án trong và ngoài nước. 

Tiềm năng sinh lợi nhuận, tính pháp lý, an toàn là điều mà Hongkong Land luôn đảm bảo thực hiện. Tại đây, nhà đầu tư có thể yên tâm để xuống tiền nhàn rỗi, đầu tư vào dự án nổi bật. Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ hết mình với các chính sách, thủ tục nhanh, gọn và an toàn. 

Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô
Tập đoàn Hà Đô

Xuất phát là công ty xây dựng Hà Đô, đến nay đơn vị đã cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản giá tốt tại Hồ Chí Minh. Nơi đây luôn đảm bảo tính pháp lý cao, tiềm năng tốt và xử lý rủi ro hiệu quả cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Hà Đô được training những khóa chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Theo đó, họ cũng luôn đáp ứng việc cung cấp thông tin đầy đủ, đảm bảo tính xác thực. Và để hạn chế vấn đề tư vấn một đường, dự án một nẻo, Hà Đô đồng hành cùng khách hàng với những buổi tham quan, khảo sát dự án cụ thể. 

Các công ty mua bán bất động sản giá tốt, chất lượng tại Hà Nội

Tập đoàn Ecopark 

Ecopark được biết đến là tập đoàn gần như đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, mua bán địa ốc giá rẻ. Đặc biệt tại thị trường Hà Nội, Ecopark được nhiều nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn để đồng hành. Bởi hơn hết, công ty bất động sản này luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm và trải nghiệm đầu tư lên hàng đầu.

Theo đó, Ecopark quản lý hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng đội ngũ nhân sự đông đảo. Họ luôn dành thời gian tìm hiểu, học hỏi để cung cấp đến nhà đầu tư thông tin hữu ích về dự án. Song song đó, Ecopark hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, an toàn, đầy đủ. 

Sunshine group

Sunshine group

Sunshine group đang hướng quy mô hoạt động lên đến toàn cầu với nhiều dự án nổi trội vượt bậc. Theo đó, đơn vị mang đến nhà đầu tư nhiều vị trí đắc địa, tỷ trọng sinh lời và khả năng phát triển đều cao. Điều quan trọng là công ty bất động sản này vẫn đảm bảo tính pháp lý cho từng dự án. 

Song song đó, nhân viên Sunshine group luôn được bồi dưỡng, phát triển kỹ năng. Từ đây mang đến chủ đầu tư sự hài lòng khi có bất kỳ thắc mắc nào về dự án. Đồng thời, Sunshine group tạo nhiều cơ hội, điều kiện để khách hàng hiểu hơn kênh đầu tư bất động sản này. 

Vingroup – tập đoàn cung cấp bất động sản giá tốt, uy tín

Không thể không nhắc đến Vingroup cùng các dự án nổi tiếng tại Hà Nội như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…Bên cạnh là một thương hiệu quen thuộc, tập đoàn Vingroup còn tạo sự uy tín, chất lượng với tên tuổi của mình. Vì vậy, đây là công ty bất động sản uy tín để những ai đang quan tâm đến căn hộ giá tốt có thể lựa chọn. 

Bên cạnh đó, tập đoàn còn có rất nhiều dự án tiềm năng khác với khả năng sinh lời cao. Những điều này nhà đầu tư sẽ được tiếp cận qua thông tin tư vấn từ đội ngũ kinh doanh của Vingroup. Họ có kỹ năng chuyên môn, kiến thức cao để đưa ra phương án hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Đại Việt Group

Đại Việt Group
Đại Việt Group

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách công ty có tiếng tại Hà Nội chính là Đại Việt Group. Đơn vị này mang đến cho nhà đầu tư vô vàn dự án có tiềm năng lớn trên thị trường Hà Nội. Cùng với đó là sự uy tín, gắn liền với chất lượng cao dành cho nhà đầu tư. 

Điều này thể hiện qua nhiều yếu tố mà Đại Việt Group đang sở hữu như tính pháp lý, kỹ năng nhân viên, tài chính an toàn,…Theo đó, bạn có thể lựa chọn công ty bất động sản giá rẻ này để đồng hành trong quá trình đầu tư tại khu vực Hà Nội. 

Cen Group

Công ty Cen Group là đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tư, mua bán bất động sản giá tốt có mặt từ lâu đời tại Hà Nội. Các dự án mà nơi đây cung cấp đều đảm bảo yếu tố an toàn, minh bạch. Theo đó, nhà đầu tư cũng có cơ hội tiếp cận cùng các dự án tiềm năng, tỷ lệ sinh lợi nhuận cao. 

Cùng với đó, Cen Group còn xây dựng hệ thống nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm để đồng hành cùng khách hàng. Nhà đầu tư cần hỗ trợ thông tin giỏ hàng, giá bán hay bất kỳ điều gì thì đều được giải đáp, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên. 

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn top 10 công ty mua bán bất động sản giá rẻ, chất lượng uy tín tại Việt Nam. Với những tên tuổi lớn, mức độ pháp lý cao, nhân viên chuyên nghiệp,… sẽ giúp bạn an tâm lựa chọn được công ty bất động sản phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *