Hướng dẫn cách mua hàng trên Dewu(Poizon) cho người mới

Hướng dẫn cách mua hàng trên Dewu(Poizon) cho người mới

Với những người đam mê hàng hiệu, hàng chất lượng cao, hàng chính hãng trên các sàn thương mại điện tử thì Dewu là một trong những ứng dụng mua hàng nên sử dụng. Điểm khác biệt lớn nhất của Dewu là khi mua hàng, hàng hóa sẽ được gửi đi để kiểm định trước khi giao đến tay người mua. Dưới đây 51Green sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về Dewu và hướng dẫn cách mua hàng trên Dewu cho người mới.

Dewu (Poizon) là gì?

Dewu (Poizon) là gì?

Dewu là một ứng dụng mua sắm trực tuyến của Trung Quốc. Ứng dụng hướng tới tập khách hàng là những người dùng thời thượng thế hệ mới. Đây là ứng dụng hàng đầu thế giới tích hợp thương mại điện tử với sự kiểm định chính hãng về sản phẩm được vận chuyển đến người tiêu dùng.

Dewu được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ thông tin Thạch Trang Thượng Hải. Năm 2018, ứng dụng chính thức được đi vào hoạt động.

Nền tảng này tập trung vào định vị cho mình là đơn vị có tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho danh sách sản phẩm, cơ chế giao dịch hàng hóa công bằng hơn, phân phối thống nhất thông qua việc sử dụng thương hiệu Poizon (ứng dụng Dewu), giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp và mang tới trải nghiệm quy trình mua hàng tuyệt vời. 

Cách thức hoạt động của sàn TMĐT Dewu

Cách thức hoạt động của sàn TMĐT Dewu

Dewu phát triển dựa trên nền tảng của mô hình thương mại điện tử truyền thống. Điểm khác biệt là ứng dụng Dewu bổ sung thêm các dịch vụ xác thực tính xác thực và kiểm tra các khiếm khuyết, quản lý và kiểm soát chuyên sâu toàn bộ quy trình. Những điều mà Dewu nhấn mạnh đến người dùng là:

 • Đây là thế hệ mới của cộng đồng mua sắm trực tuyến thời thượng
 • Dewu là đơn vị tiên phong trong dịch vụ nhận dạng sản phẩm
 • Đảm bảo hàng hóa chính hãng qua việc kiểm tra từng chi tiết, sử dụng nhiều nhận dạng để đánh giá.

Ứng dụng Dewu vừa là nơi mua sắm, vừa là nơi để cộng đồng người sử dụng được giao lưu, chia sẻ kiến thức, sản phẩm… Cộng đồng người dùng Dewu là những người trẻ, thời thượng, có điều kiện kinh tế.

App Dewu đã thu hút và trở thành nơi quy tụ của một lượng lớn những người đam mê giày thể thao, quần áo sành điệu và văn hóa thời trang sang chảnh.

Chủ đề thảo luận tại ứng dụng tập trung vào các sản phẩm như giày thể thao, thương hiệu thời thượng, nhân vật ảnh hưởng lớn, văn hóa đường phố, đồng hồ, xe hơi và nghệ thuật thời trang. Ứng dụng Dewu đang trở thành mảnh đất cho sự phát triển của nền văn hóa thời thượng của Trung Quốc.

Tiêu chuẩn hàng hóa để được có mặt trên Dewu

Tiêu chuẩn hàng hóa để được có mặt trên Dewu

Dewu định vị cho mình là một đơn vị có có tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho danh sách sản phẩm được đưa lên ứng dụng. Để có thể kinh doanh tại đây, các cửa hàng cung cấp phải đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng.

Theo kinh nghiệm từ công ty gianghuy.com thì như trong lĩnh vực đồ thể thao, ứng dụng Dewu và Hiệp hội kiểm tra chất lượng Trung Quốc đã đưa ra “Yêu cầu chung và phương pháp đánh giá cho hoạt động kiểm định giày thể thao”. Bản hướng dẫn này nhằm cung cấp những hướng dẫn, quy chuẩn phục vụ cho công việc nhận dạng.

Các sản phẩm khi vượt qua quá trình kiểm định sẽ được cấp giấy xác thực chính thức và “bộ chống hàng giả 4 yếu tố”bao gồm:

 • Tem chống hàng giả. Tem chống hàng của giá Dewu app là tem chống hàng giả Aurora Blue mang tính biểu tượng.
 • Hộp đóng gói
 • Băng dán nhãn hiệu Poizon
 • ID của bản chứng chỉ xác thực nhận dạng với những sản phẩm đã được kiểm tra. Người dùng có thể kiểm tra xác minh sản phẩm qua ID này.

Ứng dụng Dewu đã ký hợp đồng với hàng trăm chuyên gia thẩm định hàng hóa xu hướng hàng đầu trong các ngành. Các chuyên gia này đều có yêu cầu là tích lũy hơn năm kinh nghiệm.

Những tiêu chí đánh giá được xây dựng thông qua nghiên cứu có hệ thống về một số lượng lớn giày thể thao, quần áo, phụ kiện, đồ thời trang khác, hàng hóa kỹ thuật số, mỹ phẩm làm đẹp…

Bên cạnh đó còn có hoạt động thu thập dữ liệu, so sánh dữ liệu, thiết lập tệp, tháo gỡ mẫu và thử nghiệm để đảm bảo tính chính xác của các tiêu chí nhận dạng. Vậy để mua được hàng trên Dewu về Việt Nam thì làm thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Dewu.

Cách mua hàng trên Dewu cho người mới

Đăng ký tài khoản mua hàng trên Dewu

Đăng ký tài khoản mua hàng trên Dewu

Người mua truy cập vào liên kết tải ứng dụng chính thức của Dewu: Dewu app và lựa chọn link tải cho hệ điều hành iOS hoặc Android. Màu xanh lá là dành cho hệ điều hành Android, màu xanh da trời là cho tài khoản IOS

Khi ứng dụng đã cài đặt xong, mở ứng dụng. Ứng dụng cho phép lựa chọn ngôn ngữ. Bạn có thể đổi thành tiếng Anh để dễ thao tác.

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng Dewu, bạn bấm chọn Account để bắt đầu công việc đăng ký tài khoản. Chuyển mã quốc gia từ +86 sang +84 nếu dùng sim của nhà mạng viễn thông Việt Nam.

Nhập số điện thoại, email và các thông tin cần thiết rồi nhấn để lấy mã xác thực. Mã sẽ được gửi về email nên bạn để ý để kiểm tra. Sau đó nhập mật khẩu là hoàn tất đăng ký.

Bạn cũng có thể tạo tài khoản trên website tại link: https://mcn.dewu.com/login

Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm trên Dewu

Người mua nhập thương hiệu hoặc tên mã sản phẩm vào thanh tìm kiếm của Dewu. Ứng dụng sẽ trả về các sản phẩm có từ khóa giống hoặc tương tự. Nếu bạn chuyển sang ngôn ngữ Anh thì có thể dùng tiếng Anh để tìm kiếm được dễ dàng.

Cho hàng vào giỏ của Dewu

Khi đã chọn được hàng hóa và thuộc tính, nhấn vào cho hàng vào giỏ của Dewu ở dưới.

Thanh toán và giao hàng

Thanh toán và giao hàng

Dewu chỉ giao hàng trong nước nên khi mua hàng, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Hoạt động thanh toán có thể sử dụng là ví điện tử, ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Hàng hóa trên Dewu được “kiểm định trước, nhận hàng sau”. Khi đơn hàng được đóng gói gửi đi, hàng hóa sẽ được gửi đến địa chỉ kiểm định trước khi được gửi tới khách hàng. Chi tiết như sau:

 • Sau khi người bán gửi hàng, đơn hàng được gửi tới sẽ gửi đến địa điểm kiểm định trước.
 • Nhân viên tiến hành kiểm định sản phẩm dựa trên bộ chỉ dẫn đã thống nhất.
 • Khi kiểm định được thông qua, hàng hóa được gửi tới người mua. 

Quá trình kiểm định sẽ trải qua nhiều nhận dạng và kiểm tra để đảm bảo rằng các sản phẩm là mới, chuẩn thương hiệu, không bị lỗi. Nếu có lỗi xảy ra, đơn vị sẽ trao đổi với người mua về chúng.

Để quá trình mua hàng Trung Quốc trên Dewu được thuận lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng của đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín. Họ sẽ hỗ trợ bạn toàn bộ những công việc cần liên hệ với nhà cung cấp.

Đơn vị hỗ trợ mua hàng Trung Quốc uy tín, tận tâm

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để tiêu dùng, kinh doanh không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Hằng ngăm, có hàng tỷ sản phẩm đi qua biên giới giữa hai quốc gia.

Một lượng lớn hàng hóa đang lưu thông tại thị trường Việt Nam 2022 có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vậy hoạt động nhập hàng này có khó không? Các bước thực hiện như nào?

Đầu tiên, người dùng cần chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng Trung – Việt. Tiếp theo, đăng ký tài khoản, tạo đơn hàng là có thể mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các bước mua hàng là:

 • Bước 1: Truy cập tài khoản quản trị của khách hàng tại website, ứng dụng đơn vị vận chuyển.
 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng.
 • Bước 3: Truy cập website TMĐT muốn nhập hàng, chọn sản phẩm và thuộc tính rồi cho vào giỏ của đơn vị vận chuyển.
 • Bước 4: Đặt cọc đơn hàng. Khi cọc đơn xong, đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn đàm phán với bên cung cấp, mua hàng và vận chuyển về Việt Nam.
 • Bước 5: Khi hàng về, thanh toán số tiền còn thiếu trên đơn.
 • Bước 6: Làm lệnh giao hàng, nhận hàng và khiếu nại nếu cần.

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về ứng dụng Dewu là gì? Tiêu chuẩn hàng hóa trên ứng dụng. Cách mua hàng trên Dewu cho người mới và cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Mong rằng qua bài viết, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về nhập hàng và có thể mua hàng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *