Games

Tại trang web 51 Green chúng tôi có một loạt các trò chơi mà chúng tôi đã đưa lên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức. Tất cả các trò chơi có thể được phát trong trình duyệt của bạn mà không phải tải bất cứ thứ gì vào máy tính của bạn. Một số trò chơi đã được đặc biệt chọn vì họ có thể thu hút nhiều hơn đến các nhà môi trường trong số chúng tôi và những người khác đơn giản bởi vì họ rất vui chơi. Có một lựa chọn tốt để lựa chọn, tận hưởng.

Tree Attack

Đó là mùa Giáng sinh và những cây Giáng sinh bị biến đổi đang phá hoại lễ hội. Santa Claus đang cố gắng hết sức và bạn cần phải giúp anh ta. Những cây đột tử tiếp tục ra khỏi hộp cố gắng để trốn thoát và bạn phải bắn mỗi một trong số họ. Một cuộc trốn thoát thành công có nghĩa là mất một ngọn đèn Giáng sinh ở bên bạn, một ngụ ý rằng cuộc sống của bạn trong trò chơi ngày càng ngắn và ngắn. Đây là kịch bản trong trò Tree Attack; Đó là loại trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao và suy nghĩ nhanh nếu bạn sống sót trong trò chơi. Cây càng nhiều cây, cuộc sống của bạn càng dài khi bạn di chuyển qua các giai đoạn.

Cuộc xâm lăng

Trong trò chơi này, bạn là chỉ huy của một con tàu được thiết kế để cung cấp vật liệu xây dựng cho hành tinh khác trong khi tránh các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Trong một trận chiến để bảo vệ nội dung tàu và nhân viên, bạn phải tàn nhẫn với người ngoài hành tinh và giết họ vì nếu bạn không giết họ, họ sẽ giết bạn. Trò chơi tiếp tục cho đến khi con tàu đến đích một cách an toàn. Nếu bạn bị giết trước khi đến đó, bạn sẽ mất và trò chơi kết thúc.